Xưởng may gia công số lượng lớn

Xưởng may gia công số lượng lớn

Chào bạn, có phải bạn đang cần tìm một xưởng may gia công số lượng lớn , chất lượng ổn định, có thể may cho bạn những sản phẩm đẹp, may kỹ như hàng xuất? đường may chuẩn vnxk và quan trọng là sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn đúng không! Hãy cùng tìm hiểu xem chúng tôi có phải là nơi mà bạn đang tìm không nhé.

Note: Công ty chúng tôi nhận gia công cả số lượng lớn, Hàng đạt chuẩn XUẤT KHẨU.

A. Các mặt hàng xưởng gia công:

 1. Xưởng may gia công váy đầm (không nhận làm hàng chợ).
 2. Xưởng may gia công quần áo thể thao (Chuyên hàng dệt kim).
 3.  Sản xuất áo sơ mi, áo phông các thương hiệu Uniq, MNG, Zara.
 4. Quần Jeans, cotton, Short các loại.
 5. Gia công các đầm, áo Len chất lượng hàng xuất khẩu.
 6. Gia công sản xuất hàng CMT. FOB, ODM (Liên hệ Mr Thế Anh: 0989 085 551).
 7.  Báo giá xưởng may Shop, thương hiệu cá nhân xem tại đây

B. Các nhà máy: Hiện tại chúng tôi có 02 nhà máy: 1 nhà máy chuyên hàng Dệt kim, sản phẩm như (Sản lượng 2000 polo, t-shirt/ ngày):

Một số mặt hàng khác công ty nhận may:

Áo Nam, NữVáy đầmQuần Nam, Nữ
Áo polo nam, Polo nữÁo thể thao, fitness, yoga…Áo t-shirt, áo phôngÁo sơmiÁo lenÁo bơiÁo 2 dâyMay theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, thương hiệuVáy đầm ômVáy đầm suôngVáy đầm xòeVáy đầm vintageMay theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, thương hiệuQuần âuQuần short (quần sooc)Quần leggin, treggingQuần nỉ, JoggerQuần thể thaoMay theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, thương hiệu

Ngoài sản xuất chùng tôi còn buôn quần áo vnxk Nam, Nữ các bạn tham khảo mẫu tại đây

2 là nhà máy chuyên hàng Dệt thoi: các sản phẩm liên quân như Váy, Đầm, Áo khoác, Áo dạ, Quần âu,…

C. Quy mô, Quy trình:

Hiện tại công nhân của mỗi nhà máy là 150 công nhân, sản lượng trung bình 2000 polo, t-shirt/ ngày.Quy trình của chúng tôi là quy trình khép kín và đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết và chịu mọi chi phí khi hàng hóa không đạt yêu cầu!Thiết bị máy móc toàn bộ là tự động, điều này cho ra chất lượng hàng hóa đồng đều và chính xác, hệ thống hoàn thiện sản phẩm chuẩn quốc tế.Với nhiều năm trong sản xuất và gia công hàng thời trang xuất khẩu nước ngoài, gia công sản xuất cho các thương hiệu nội địa và các nhà buôn hàng vnxk. Xưởng may Hà Nội đã không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề. Hiện nay việc kinh doanh hàng thời trang xuất khẩu là một xu thế tất yếu bởi những giá trị mà nó mang lại như đẹp về chất lượng đường may đến mẫu mã đa dạng phong phú, ngoài ra nó đám ứng được gần như tất cả mong muốn của người tiêu dùng, đến các thương hiệu khó tính hay các mối buôn hàng vnxk tại Việt nam.\Các bạn hãy liêu hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

 1. Thông tin liên hệ:
 2. Địa chỉ bán buôn:
 3. Địa chỉ nhà máy1:
 4. Địa chỉ nhà máy 2:

Một số hình ảnh: