Loading

GIỚI THIỆU CHUNG


Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Trong một cuộc điều tra nhỏ về nhu cầu mua sắm Thời trang (đặc biệt là Quần áo Việt Nam xuất khẩu) và chăm chút cho vẻ bề ngoài xinh đẹp của giới nữ thì có tới 99% cho kết quả thuận. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiệm đi kèm, có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng của họ. Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website www.thoitrangnuonline.com nhằm đáp ứng nhu cầu đấy, nhưng theo một cách khác, mới hơn và hoàn hảo hơn.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp – Bán sỉ quần áo xuất khẩuVNXK xịn và chuẩn theo các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, trong tương lai sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu, thời trang nữ online đã tạo nên sự khác biệt bởi chính hình thức này: Một mô hình cửa hàng trực tuyến, cung cấp mọi góc độ của sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. với mô hình này chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả các Khách hàng.
5 LÍ DO NÊN MUA HÀNG TẠI THỜI TRANG NỮ ONLINE

 1. Không cần biết giá – Không cần mặc cả: Các sản phẩm được bán với giá thấp nhất có thể. Khách hàng không cần phải khảo giá và mặc cả trước khi mua.
 2. Đổi hàng thoải mái: nếu khách hàng chưa ưng ý với sản phẩm thì có thể đổi sang sản phẩm khác, chỉ áp dụng mua tai cửa hàng thời trang nữ online.
 3.  Hàng mới liên tục: Cửa hàng liên tục nhập hàng mới nhiều lần trong ngày tại rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm thời trang MỚI NHẤT trên thị trường với mẫu mã cực kỳ phong phú và đa dạng.
 4. Phục vụ nhiệt tình: đến với thời trang nữ online bạn sẽ luôn được tiếp đón và phục vụ nhiệt tình. Khách hàng có thể góp ý hoặc khiếu nại về thái độ phục vụ không tốt qua đường dây nóng 0989 085 551 hoặc qua website: https://www.thoitrangnuonline.com

Chúng tôi đón nhận đóng góp ý kiến khách hàng với thiệt chí và lòng biết ơn.

 1.  Luôn có hàng độc: Ngoài những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường, luôn có những sản phẩm được đặt hàng riêng cho cửa hàng mà trên thị trường không có. Những sản phẩm này được sản xuất với số lượng hạn chế và mẫu mã khác biệt.

NOTE:Ngoài bán sỉ quần áo vnxk chúng tôi còn nhận sản xuất các mặt hàng thời trang xuất khẩu. Nhận gia công quần áo xuất khẩu theo mẫu, số lượng mỗi lần sản xuất ít nhất 100 sản phẩm.

 1. Gia công váy đầm xuất khẩu các hiệu nước ngoài. (không nhận làm hàng chợ).
 2.  Sản xuất áo sơ mi vnxk, Áo phông, Áo hoodie, Áo chống nắng các thương hiệu Uniq, Mang0, Zar*.
 3. Quần Jeans, cotton, Short các loại.
 4. Gia công các đầm, áo Len chất lượng hàng xuất khẩu.
 5. Sản xuất gia công quần áo trẻ em, Quần áo trẻ sơ sinh.
 6. Sản xuất gia công đồ tập Gym, Fitness, Yoga…

Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa đạt chuẩn xuất khẩu, giá cả tốt nhất.

—————————————-

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ bán buôn:

Nhà máy 1:

Nhà máy 2:

 

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm!

BAN QUẢN TRỊ

Họ Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Tiêu đề

Nội dung tin nhắn