Hướng dẫn đặt, mua hàng, thanh toán

Chuyên Phân phối thời trang Việt Nam Xuất khẩu tại

Thành phố Hà Nội – Thành phố HCM – Toàn quốc

 Địa chỉ: Số 8, Ngõ 13, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


A. CÁCH ĐẶT HÀNG QUẦN ÁO XUẤT KHẨU:

Có 2 cách đặt hàng.

  1. Đặt hàng qua điện thoại:

–  Khách hàng là Shop, Bán online, cắt lô, chia lô liên hệ Ms Thái: 0982 79 00 82 or 0904 879 533. Khách hàng Shop chỉ cần chọn những mẫu hàng cần mua bao gồm các thông tin:

|Mã số sản phẩm |  màu sắc sản phẩm( nếu có)  | cỡ size (nếu có)|  số lượng cần mua|.  Và gửi tin nhắn (sms, Viber, Zalo..).  và không quên để lại thông tin liên hệ gồm: |Họ tên | số điện thoại liên hệ | địa chỉ chính xác| (để sau chúng tôi sẽ gửi hàng theo địa chỉ này).

–  Khách hàng mua cả lô hàng, đặt sản xuất theo mẫu Liên hệ Mr Anh: 0989 085 551.

  1. Đặt hàng trên website: www.thoitrangnuonline.com

Khách hàng chỉ cần click chuột vào các nút Giỏ hàng icon_cartđể chọn hàng;  Lưu ý là sau khi đặt hàng khách hàng phải điền tất cả các thông tin chính xác để chúng tôi liên hệ và chuyển hàng đúng địa chỉ. (Sai chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm ).

B. CÁCH THANH TOÁN:

Thời trang nữ online có 2 cách thanh toán tiền hàng  cho hàng order và mua trực tiếp.

  1. Thanh toán trực tiếp ( Hiện chỉ áp dụng cho khách hàng và đại lý ở Hà Nội).

Khách hàng qua trực tiếp Văn Phòng của Thời trang nữ online tại địa chỉ: Số 8, Ngõ 13, Đường Giải Phóng,  Hai Bà Trưng,  Hà Nội để xem và mua hàng.

  1. Với những khách hàng ở xa, sau khi chốt đơn hàng vui lòng chuyển 100% tiền hàng vào một trong các tài khoản sau: Chủ tài khoản:  VŨ THẾ ANH – Số TK:  049 100 177 6100 Ngân Hàng Vietcombank , HN

Ngay sau khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của Thời trang nữ online, khách hàng nhắn tin đến số 0989 085 551 để xác nhận đơn hàng và chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng là đã nhận được tiền hay chưa.

Khách hàng nên giữ lại biên lai chuyển tiền coi đây như phiếu đặt hàng của khách hàng với nhà phân phối thời trang Thời trang nữ online.

C. VẬN CHUYỂN HÀNG:

– Với những khách hàng ở khu vực Hà Nội. Sau khi giao dịch và chắc chắn mua hàng, nhân viên Thời trang nữ online sẽ chuyển hàng đến tận địa điểm khách hàng yêu cầu và tính phí vận chuyển tùy theo đơn hàng.

 – Với những khách hàng ở xa Thời trang nữ online sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận hàng  theo yêu cầu của khách ( không chỉ giới hạn phạm vi lãnh thổ Việt Nam). Giá cước vận chuyển sẽ được chúng tôi hỗ trợ 10%.
– Mọi hàng hóa lỗi ro quá trình vận chuyển chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

D. CAM KẾT CỦA THỜI TRANG NỮ VỚI KHÁCH HÀNG:

  1. Hàng về đúng hẹn, nếu có sự chậm trễ gì thì các giao dịch viên củaThời trang nữ online sẽ sớm thông báo với khách hàng được biết trước 01 ngày.
  2. Hàng về đúng yêu cầu của khách về màu sắc, size, kiểu dáng, đúng chất liệu như đã mô tả.
  3. Trong trường hợp có sự cố, rủi ro bất kỳ. Thuộc trách nhiệm công việc của Thời trang nữ online, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  4. Mọi hàng hóa lỗi chúng tôi đều nhận lại, đặc biệt hàng hóa chất liệu hay kiểu dáng không đúng như chúng tôi cam kết chúng tôi cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 Với đội ngũ nhân viên đông đảo năng động, trẻ trung, nhiệt tình, hệ thống văn phòng và đường vận tải uy tín. Thời trang nữ online khẳng định sức mạnh vượt trội và là điểm đến tin cậy nhất của mọi khách hàng order hàng Thời trang xuất khẩu trên toàn quốc.